พุธ, 19 ธ.ค. 2018
You are here: Home

                    

      
 

บริษัท สยามนาธาน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
รับผลิตและจำหน่าย Filter
ครบวงจร โดยเฉพาะ HVAC Filter
รวมถึงวัสดุที่เกี่ยวเนื่องทุกชนิดของระบบกรอง
ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงขั้นตอนสุดท้าย

รวมทั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายกรองอากาศ/อะไหล่ที่เกี่ยวข้อง
ทั้งจากประเทศสหรัฐอเมริกาและเยอรมนี

ราคาโรงงาน ไม่แพง


หากไม่ได้รับความสะดวกโปรดแจ้ง
085-395-1329, 081-971-5658,
081-815-2003 (08:00 - 17:00)
หรือส่งเมล์ อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน

 

 
                  
Medium Filter / Filter for Cleanroom | Hepa Filter / Filter for Cleanroom | Pre Filter / Aluminium Filter |
Liquid Filter | Dust Collector / Air Pollution Control System | Carbon Filter |
Filter Media
| Paper Filter / Oil Cleaner | Cartridge Filter / Compressor Air Filter
Other
| Air Pollution Control System Air Return Grille, Ceiling Diffuser, Reflection Air Grille,
Linear Slot, Opposed Blade Volume Damper, Deep Contour

 

All Kind of Filters | Product & Services | Air Pollution Control System

 
AirPollutionControlSystem-DustCollectorDust Collector
AirPollutionControlSystem-SiloSystems
Silo System
  
AirPollutionControlSystemWetScrubber          
Wet Scrubber System
        

รับออกแบบ สร้างและติดตั้งระบบบำบัดมลภาวะทางอากาศทุกประเภท โดยทีมช่างและวิศวกรมืออาชีพ

รายละเอียดเพิ่มเติม 
 

แผ่นกรองอากาศ Medium Filter/มีเดียมฟิลเตอร์ ฟิลเตอร์สำหรับห้องปลอดฝุ่น ปลดปล่อยคุณจากความตึงเครียดและความวุ่นวายสับสน ดูแลรักษาสภาพแวดล้อมที่เป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณ ด้วยตัวกรองที่จำเป็นสำหรับการดำเนินธุรกิจใ้ห้เป็นไปอย่างราบรื่น ด้วยมีเดียม ฟิลเตอร์ แผ่นกาวดักฝุ่น ผ้าเช็ดทำความสะอาด ถุงมือ และอื่นๆ

เราจัดจำหน่ายส่วนประกอบทั้งหมดของมีเดียม ฟิลเตอร์ สำหรับห้องปลอดฝุ่นของคุณ เพื่อตอบสนองสภาพแวดล้อมที่เป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณ


Separator Type

Mini-Pleat Type

V-Bank Type
 
Rigid Cell
 Pocket Filter
Pocket Filter

 

 

แผ่นกรองอากาศ Hepa Filter ประกอบด้วยแผ่นรองไฟเบอร์ที่จัดโดยการสุ่ม โดยทั่วไปแล้วไฟเบอร์ประกอบด้วย ไฟเบอร์กลาส และมีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 0.5 และ 2.0 ไมโครมิเตอร์ ปัจจัยหลักของ Hepa ฟิลเตอร์ ที่ส่งผลต่อฟังค์ชั่น คือเส้นผ่านศูนย์กลางไฟเบอร์ ความหนาของฟิลเตอร์ และความเร็วพัดผ่าน ช่องว่างอากาศระหว่าง Hepa ฟิลเตอร์ไฟเบอร์นั้นมากกว่า 0.3 ไมโครมิเตอร์ ข้อสันนิษฐานทั่วไป Hepa ฟิลเตอร์ทำหน้าที่คล้ายตะแกรงที่ซึ่งอนุภาคมีขนาดเล็กกว่าช่องขนาดใหญ่ที่สามารถผ่านไปได้อย่างไม่ถูกต้องนัก ซึ่งแตกต่างกับเมมเบรนฟิลเตอร์ (Membrane filters) ที่ซึ่งอนุภาคเปิดกว้างที่สุดหรือระยะระหว่าง ไฟเบอร์ไม่สามารถผ่านไปในตัวมันได้เลย Hepa ฟิลเตอร์ ได้ถูกออกแบบมาจุดประสงค์เพื่อให้มีขนาดสารพิษและอนุภาคเล็กกว่า่

Hepa Filter - Separator Type
Separator Type
Hepa Filter - Mini-Pleat Type
Mini-Pleat Type
Hepa Filter - Module Type
Module Type
Hepa Filter - V-Bank Hepa
V-Bank Hepa
Hepa Filter - Ulpa Mini Pleat
Ulpa-Mini-Pleat

 

 

แผ่นกรองอากาศขั้นต้น Pre Filter / Aluminium Filter  สามารถช่วยทำให้อากาศภาย ในห้องของคุณดีขึ้นได้ เพราะแผ่นกรองอากาศขั้นต้น (Pre-Filter) จะมีลักษณะเป็นแผ่น หรือเป็นแบบ Aluminum ติดตั้งไว้เพื่อเพิ่มคุณภาพของอากาศ และยืดอายุการใช้งาน ของแผ่นกรองอากาศขั้นที่สอง การเลือกตัวกรอง ในขนาดความหนาที่แตกต่างกัน รูปร่าง และลักษณะที่เรียวเล็ก ทำให้ผู้ถ่ายภาพรังสีเลือกฟิลเตอร์ที่เมื่อใดก็ตามที่มีลักษณะทางกายวิภาค ของความหนาที่แตกต่างกันอย่างมีนัยสำคัญที่จะถ่ายภาพด้วยการสัมผัสครั้ง เดียว อลูมิเนียม ฟิลเตอร์ นั้นใช้งานง่ายและรวดเร็ว และยังมีอายุการใช้งานนานอีกทั้งมีศักยภาพในการประหยัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำ เป็นในฟิล์ม (สัมผัสครั้งเดียวแทนการสัมผัสสองครั้ง) ตัวกรองอลูมิเนียมที่หนาขึ้นลำแสง จะชัดเจนได้ดีขึ้น ซึ่งสิ่งนี้จะช่่วยลดปริมาณรังสีให้กับผู้ป่วย โดยการดูดซับพลังงานโฟตอนที่ ลดลงบางส่วนจากลำแสงเอ็กซเรย์ และยังมีรุ่นที่มีสาร Intersept เพื่อยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อราและแบคทีเรีย โดยสารได้ผ่านการรับรองโดย Environmental Protection Agency (EPA) ทั้งนี้ยังมีรุ่นที่สามารถทนต่ออุณหภูมิสูง ๆ ได้โดยจะมีให้เลือกหลายแบบดังนี้ Panel, Pleated, Pocket, Pads & Roll


Pre Filter With Paper
Frame

Panel Filter

Replaceable
Pleated Filter
aluminium filter
Aluminium Filter
With Ext.Frame
aluminium roll
Aluminium roll
 

ฟิลเตอร์ชนิดเป็นแผ่นและม้วน สองประเภทหลักๆของฟิลเตอร์ชนิดแผ่นและม้วน ถูกใช้งานในแลปเคมี พื้นผิวฟิลเตอร์ ที่กรองของแข็งซึ่งดักอนุภาคที่มีลักษณะแข็ง ซึ่งอาจมีหรือไม่มีกระดาษกรองเป็นตัวช่วย (เช่น กรวยบุชเนอร์ ตัวกรองสายพาน โรตารีดรัมฟิลเตอร์หรือเครื่องกรองสูญญากาศ ตัวกรองเพื่อการชะลอการไหลของน้ำ สกรีนฟิลเตอร์) และตัวกรองตามชั้นความลึก ฐานวัสดุลักษณะเป็นเม็ดเล็กๆซึ่งยังคงมีอนุภาคของแข็งผ่านไปได้ (เช่น ตัวกรองทราย) ตัวกรองประเภทแรกยอมให้อนุภาคของแข็ง คือ สารตกค้างกักเก็บได้เหมือนเดิม ประเภทที่สองไม่สามารถทำได้แบบประเภทแรก แต่อย่างไรก็ตามประเภทที่สองมีแนวโน้มน้อยกว่าที่จะอุดตัน เพราะพื้นที่ผิวมากขึ้นซึ่งอนุภาคสามารถดักจับได้ อีกทั้งเมื่ออนุภาคของแข็งนั้นละเอียดมาก ฟิลเตอร์ตัวนี้มักจะมีราคาถูกกว่าและง่ายกว่าที่จะทิ้งสิ่งเจือปนขนาดเล็กๆ มากกว่าการทำความสะอาดที่กรองของแข็ง ฟิลเตอร์ชนิดเป็นแผ่นและม้วน สามารถทำความสะอาดโดยการล้างด้วยสารละลายหรือผงซักฟอก อีกทางเลือกหนึ่งใช้ ในการใช้งานในงานวิศวกรรม เช่น เคมีบำบัดน้ำในสระว่ายน้ำ อาจทำความสะอาดได้โดยการล้างกลับ (backwashing) โดยให้น้ำสวนทางกับการกรอง สกรีนฟิลเตอร์ชนิดทำความสะอาดตัวเองได้ นำไปใช้ในการดูดซึมการล้างกลับเพื่อทำความสะอาดสกรีนโดยไม่ขัดการไหลของระบบ

Polyester MediaPolyester Media
 
Ceiling FilterCeiling Filter
 
Poret Filter Foam
Poret Filter Foam
 
PP-NetPP-Net
 
Washable PP Media

Nylon
 

Wire Mesh SUS
 
Pleated Cardboard
 

Glass Fiber
 

Fluid AluminiumFiberglass
Fiberglass Filter High Temperature Filtration
Fiberglass Filter
for High Temperature
Filtration
Auto Roll
 
 
Filterpack Type ULGH
Filterpack TypeULGH
Emp-Filter
Emp-Filter
 

การกรองของเหลวคือการกำจัดของแข็งออกจากของเหลวโดยการไหลเวียนของเหลวที่ปนเปื้อนผ่านตัวกรองขั้นที่สอง (มีเดียม ฟิลเตอร์) ซึ่งจะกักเก็บอนุภาคที่เป็นของแข็งและปล่อยให้ของเหลวที่สะอาดเท่านั้นผ่านไปได้ ตัวกรองของเหลวได้ถูกออกแบบเพื่อขจัดของเสียที่เกิดขึ้นในของเหลว ทั้งจากแหล่งน้ำธรรมชาติและไม่ธรรมชาติ ตัวกรองของเหลวได้ถูกใช้ในการทำความสะอาดหรือฟอกผลิตภัณฑ์ หรือ ยืดอายุท่อโดยการกำจัดวัสดุที่ทำให้เกิดการกัดกร่อน นอกจากนี้ฟิลเอตร์ตัวนี้ยังใช้ในการกำจัดแบคทีเรียจากของเหลวบางอย่างเพื่อป้องกันน้ำเน่าเสีย และในกรณีอื่นๆ ยังใช้เพื่อกำจัดอนุภาคที่เป็นอันตรายเพื่อที่จะนำของเหลวกลับมาใช้ซ้ำอีก บางอุตสาหกรรมใช้ตัวกรองของเหลว รวมไปถึงโรงทอผ้า เครื่องสำอาง อาหารและเครื่องดื่ม ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ ผลิตเครื่องมือ ผลิตเรือ ท่อและโรงงานกระดาษ โรงหล่อ เครื่องปรับอากาศ รวมถึงอุตสาหกรรมน้ำมันและหลุมก๊าซ ตัวกรองของเหลว (Liquid filters)ยังใช้ในระบบตัวกรองน้ำมันเชื้อเพลิง ระบบกรองน้ำ น้ำมันและหลุมก๊าซ ตัวกรองคาร์บอน ตัวกรองแบบเปียกและแห้ง และ ตัวกรองน้ำในอุตสาหกรรม


Filter CartridgeSystems

Cartridge FilterHousing

Filter Cloth ForFilter Press
Sus Housing bag filter
SUS Hounsing
Bag Filter
ARKAL Filtration Systems & Applications

ARKAL Filtration Systems&Applications

 

 

Carbon Filter / ตัวกรองคาร์บอนเป็นวิธีการกรองที่ใช้ชิ้นส่วนของผงถ่านคาร์บอนเพื่อกำจัดสารปนเปื้อนและสิ่งสกปรก นำไปใช้ในการดูดซับสารเคมี คาร์บอนแต่ละชิ้นถูกออกแบบมาเพื่อให้ส่วนพื้นที่ผิวขนาดใหญ่ เพื่อให้เปิดรับสารปนเปื้อนให้มากที่สุดไปยังฟิลตอร์ มีเดีย โดยหนึ่งปอนด์(454 กรัม)ของผงถ่านคาร์บอนบรรจุเนื้อที่พื้นผิวประมาณ 100 เอเคอร์ โดยปกติคาร์บอนนี้เกิดปฎิกิริยากับประจุบวกและได้รับการออกแบบมาเพื่อดึงดูดกับประจุลบกับสิ่งที่ปนเปื้อนน้ำ โดยทั่วไปแล้วตัวกรองคาร์บอนใช้สำหรับการกรองน้ำให้บริสุทธิ์ แต่ก็ใช้ในการฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ด้วย ตัวกรองคาร์บอนมีประสิทธิภาพมากที่สุดในการกำจัดคลอรีน ตะกอน สารประกอบอินทรีย์ระเหย(VOCs)จากน้ำ แต่ตัวกรองคาร์บอนไม่มีประสิทธิภาพในการกำจัดเกลือแร่ เกลือ และ สารประกอบอนินทรีย์ที่ละลายน้ำ ขนาดอนุภาคโดยทั่วไปที่สามารถกำจัดออกได้โดยโดยตัวกรองคาร์บอนอยู่ในช่วง 0.5 – 50 ไมโครมิเตอร์ ขนาดอนุภาคจะถูกใช้เป็นส่วนหนึ่งของชนิดตัวกรอง ประสิทธิภาพของคาร์บอนฟิลเตอร์ยังขึ้นอยู่กับอัตราการไหล เมื่อน้ำได้ไหลผ่านตัวกรองในอัตราที่ช้าลง สารปนเปื้อนถูกปล่อยออกไปที่ตัวกรองเป็นเวลาที่ยาวนานกว่า

Extruded Activated CarbonExtruded
Activated Carbon
Granular Activated CarbonGranular
Activated Carbon
Carbon RollCarbon Roll

disposable carbon-index
Disposable Carbon
Emp-Filter

 

 

Paper Filter / Oil Cleaner กระดาษกรองมีมาในหลากหลายเกรดและความโปร่งขึ้นอยู่กับการใช้งานในสิ่งนั้น ตัวแปรที่สำคัญ คือความทนทานแข็งแรงในขณะเปียก ความโปร่ง การกักเก็บอนุภาค อัตราการไหล ความเข้ากันได้ ประสิทธิภาพและสมรรถภาพกลไกการกรองด้วยกระดาษมี 2 ประเภท คือปริมาณแล พื้นผิวโดยปริมาณการกรองอนุภาคที่ถูกจับอยู่ในกลุ่มกระดาษกรอง ส่วนพื้นผิวการกรองอนุภาคที่ถูกจับอยู่บนพิ้นผิวกระดาษ

9oilcoolantfilter
Oil Coolant Filter

Oil Cleaner
Oil Cleaner Triple R
Oil CleanerTriple-R
Emp-Filter
Emp-Filter
 

Cartridge Filter / Compressor Air Filter ในระบบไส้กรองอากาศ อนุภาคที่แข็งทำลายอุปกรณ์และท่อ ผลที่ไ้ด้คือความเสียหายต่อระบบ และอนุภาคที่ถูกสร้างขึ้นอื่นๆอีก ตัวอย่างของอนุภาคที่เจอในระบบไส้กรอง ประกอบไปด้วย คราบหินปูน โลหะออกไซด์ และฝุ่นละออง ระบบอัดอากาศที่เป็นอนุภาคและความหนาแน่นของละอองในอากาศ เครื่องอัดอากาศอิ่มตัวด้วยน้ำ เนื่องจากการอัดอากาศร้อนระหว่างการบีบอัด อุปกรณ์หล่อเย็นหลังการอัด(After cooler) จะทำให้เย็นลงขจัดความร้อนในการบีบอัด ในระหว่างขั้นตอนที่สำคัญนี้ ปริมาณของเหลวที่เครื่องอัดอากาศปล่อย 100 scfm (2.8 m3/hr) ที่ 100 psig (7แท่ง) และ 100ºF (38ºC) สามารถผลิตได้น้ำ 18 แกลลอน (68 ลิตร) ต่อวัน ของเหลวเหล่านี้ถ้าไม่สามารถกำจัดไปได้จะมีผลทำใหเกิดการกัดกร่อน ทำลายอุปกรณ์นิวเมติกและเครื่องมือก๊าซเคมี ไม่ว่ามีอยู่เพียงอย่างเดียวหรือรวมอยู่กับสารปนเปื้อนอื่นๆ อาจจะทำให้เกิดความเสียหายเพิ่มขึ้นได้ หรือ ก่อให้เกิดสิ่งร้ายแรงไปยังกระบวนงานหรือตัวบุคคล พวกดิน เชื้อรา และ ระบบเครื่องอัดอากาศ จุลินทรีย์ที่ต้องการความชื้นเพื่อเจริญเติบโต นอกจากจะเป็นภัยทึ่คุกคามสุขภาพพนักงาน จุลินทรีย์ยังผลิตกรดของเสีย ซึ่งของเสียนี้ยังกัดกร่อนตะกอน ท่ออุดตันกากตะกอนทำให้เกิดการติดขัด การกรองและกระบวนการอบแห้งกำจัดอนุภาค ความชื้น จุลินทรีย์ และเคมีจากการอัดอากาศ ความสะอาดและอากาศที่แห้งช่วยปกป้องระบบอากาศ ลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงดูแลรักษาและเพิ่มผลผลิตในสินค้าสำเร็จรูป


Cartridge Filter
 
Cellulose AirFilter Cartridge
Cellulose Air Filter Cartridge
 
Spun Bonded Polyester Air Filter Cartridge
Spun Bonded Polyester Air Filter Cartridge

Compressor Air Filter


 

M-Plus
Compressed Air Filters
(M Series)
 
cellulose-cartridges
Cellulose
Filter
Cartridges

 

 

Air Return Grille | Ceiling Diffuser | Reflection Air Grille | Linear Slot | Opposed Blade Volume Damper

ช่องลมกลับของบริษัทเรามีคุณภาพดีและราคาที่ยุติธรรม เราเป็นผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายช่องลมกลับทุกประเภท และยังเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านช่องลมกลับ บริษัทเรายังมีบริการรับผลิตสินค้าให้กับแบรนด์ต่างๆตามที่ลูกค้าต้องการ(OEM) เราสามารถผลิตช่องลมกลับตามความต้องการเฉพาะของลูกค้่า
บริษัท สยามนาธาน อินเตอร์เนชั่นแนล ยินดีตอบรับอีเมลล์สอบถามสินค้าต่างๆและรอบริการคุณอยู่รวมไปถึงการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับคุณ แน่นอนว่าบริษัทเราให้บริการด้านช่องลมกลับอย่างมืออาชีพ

Return Air Grille

Ceiling Diffuser    

Return Air Gril

Ceiling Diffuser

Single Deflection Air Grille

Linear Slot

Reflection Air Grille

Linear Slot

Deep Contour

Posed Blade Volume Damper

 Deep Contour

 Opposed Blade Volume Damper

 

 

Dust Collector เครื่องกรองฝุ่นคือระบบที่ใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของคุณภาพอากาศที่ปล่อยออกมาจากโรงงานอุตสาหกรรม และกระบวนการค้าโดยการกรองฝุ่นและสิ่งสกปรกต่างๆจากอากาศและก๊าซ ออกแบบมาเพื่อรับมือกับการกักเก็บฝุ่นหนา ระบบกรองฝุ่นประกอบด้วยเครื่องเป่าลม ตัวกรองฝุ่น ระบบกรองทำความสะอาด และที่รองรับฝุ่น หรือ ระบบกำจัดฝุ่น เครื่องกรองฝุ่นมีความโดดเด่นแตกต่างจากเครื่องฟอกอากาศที่ใช้ตัวกรองที่ออกแบบมาให้ใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้งเพื่อขจัดฝุ่น


Dust Collector
(Bag House)
 

Dust Collectors
 
Bag-filter
Bag filter
 
Filter-Cage
Filter Cage
 
Emp-Filter

 

 
  • สินค้าอื่นๆBaffle-Stainless
#O1
Baffle Stainless
 
Cooling Pad
#O2
Cooling Pad
 
Holding Frame#O3
Holding Frames
pulse valve
#O4
Pulse Valve
air slide canvas
#O5
Air Slide Canvas
Film And Bags
#O6
Film & Bags Kraft Paper
 
                  
Medium Filter / Filter for Cleanroom | Hepa Filter / Filter for Cleanroom | Pre Filter / Aluminium Filter |
Liquid Filter | Dust Collector / Air Pollution Control System | Carbon Filter |
Filter Media
| Paper Filter / Oil Cleaner | Cartridge Filter / Compressor Air Filter
Other
| Air Pollution Control System Air Return Grille, Ceiling Diffuser, Reflection Air Grille,
Linear Slot, Opposed Blade Volume Damper, Deep Contour